Faculty of Medicine | Khon Kaen University

» คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่อธิการบดี มข.    (อ่าน 657)

รศ.นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อม ผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์   เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2561 แก่ รศ.ดร.กิตติชัย  ไตรรัตนศิริชัย   อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น และรองอธิการมหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.กิตติชัย  ไตรรัตนศิริชัย  อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ. ดร. สมหมาย ปรีเปรม
รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน

ผศ.พนมชัย วีระยุทธศิลป์
รองอธิการบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐาน

รศ. ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ
รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์

ผศ. ลิขิต อมาตยคง
รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล

Poster : admin | 18 มกราคม 61 07:21:12

© Faculty of Medicine Khon Kaen University , Establish 2515